Triển lãm hoa lan với thị trường

Thực tiễn chứng minh, thị trường hoa Lan tồn tại bởi nhiều yếu tố trong đó yếu tố quyết định phải từ thú chơi hoa Lan hay còn gọi là niềm đam mê thực sự bởi vì có đam mê vẻ đẹp của bông hoa người ta mới thổn thức, ao ước săn tìm để chiếm hữu. Từ đó mới tạo nên các giao dịch của thị trường.

trienlam1

Thú chơi hoa Lan muốn tồn tại phải do người chơi có điều kiện tài chính, có kinh nghiệm, kiến thức chăm cây nở hoa và nhân giống để chia sẻ cho người chơi cùng sở thích, số lượng người có cùng đam mê hoa Lan ngày càng lớn thì thú chơi tồn tại càng lâu dài. Chăm cây nở hoa tạo nên những tác phẩm chậu hoa lan đẹp thì người chơi cần có nơi để họ thể hiện, hãnh diện giới thiệu “đứa con tinh thần” của mình.

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội, người chơi có thể giới thiệu tác phẩm của mình để cộng đồng thưởng lãm tuy nhiên việc được ngắm xem giò hoa ngoài đời thực vẫn mang lại xúc cảm hơn nhiều so với việc vừa ngắm trên mạng vừa lo có app nào hỗ trợ. Ngắm thực tế sẽ cảm nhận hương thơm đặc trưng của “vương giả chi hoa” cảm nhận được không khí tụ hội thân tình.

trienlam2

Triển lãm có chấm giải càng tạo nên sự háo hức chờ đợi. Bên cạnh đó các sự kiện lễ hội, triển lãm sẽ là tác nhân tích cực lan toả được vẻ đẹp của hoa lan, phát triển được phong trào lớn mạnh. Khi phong trào chơi hoa Lan lớn mạnh đúng với slogan “ai rồi cũng chơi lan thôi” chính là lúc nhu cầu sưu tầm giống cây tăng cao. Có như vậy cây hoa Lan mới quý và có giá trị thật. Đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận về thú chơi hoa Lan cũng như hướng phát triển của thị trường hoa Lan một cách toàn diện.

Nguồn Fb Dương Đinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *