Resort Hoa Lan Chính Trương trao tặng xe cứu thương hỗ trợ phòng chống dịch

Posted on

Ngày21/5/2021, Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Nhà hảo tâm“Resort Hoa Lan Chính Trương và những người bạn”đã trao tặng 01 xe cứu thương nhãn hiệu Huyndai Starex cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Tham dự lễ trao tặng có các đồng chíỦy viên BTV Tỉnh ủy: Đ/c Hồ Đại Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, Đ/c Nguyễn Hải -UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện và các nhà hảo tâm…

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến đầu của tỉnh trong công tác phòng chống dịch, Resort Hoa Lan Chính Trương trao tặng 01 xe cứu thương cho Bệnh viện là việc làm rất ý nghĩa, góp phần giúp Bệnh viện phục vụ người dân ngày một tốt hơn.

Ông Trương Quốc Chính – Đại diện nhà hảo tâm Resort Hoa Lan Chính Trươngchia sẻ: Xác định công tác an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng là trách nhiệm của mỗi người dântrong thời gian này. Hy vọng xe cứu thương do Resort Hoa Lan Chính Trương trao tặng sẽ góp phần tích cực, hiệu quả trong công tác phục vụ vận chuyển, cấp cứu người bệnh, góp phần mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người dân.

Hình ảnh tại lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Hình ảnh tại lễ bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII Lê Đình Thanh Sơn- Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cộng đồng Resort Hoa Lan Chính Trương và những người bạn; đồng thời cam kết sẽ quản lý và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích và luôn giữ gìn bảo dưỡng tốt để xe được sử dụng lâu bền, phục vụ tốt công tác cấp cứu và điều trị cho nhân dân.

Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn Resort Hoa Lan Chính Trương và những người bạn, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguồn : https://benhviendakhoatinhphutho.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *