Niềm tin và thương hiệu trong kinh doanh

Posted on

Mercedes mất 29 năm (1900-1929) trầy trật xây dựng tên tuổi; phong ba bão táp, có lúc tưởng chừng phá sản đến nơi. Nhưng đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành CN ô tô thế giới. Họ tự hào là hãng xe có chất lượng tốt nhất thế giới, có phong cách thiết kế lịch lãm – quyến rũ nhất hiện nay.

Cách đây hơn 3 năm, khi Vinfast thành lập cũng có cả trăm vạn ý kiến trái chiều rằng “Việt Nam không làm nổi con ốc vít thì làm sao có thể sx ô tô”. Tuy nhiên đến nay xe Vin đã lăn bánh khắp các đường phố, niềm tin của khách hàng không ngừng tăng cao. Ngày 02-9-2020, Phạm Nhật Vượng tiếp tục tuyên bố sẽ đưa Vin ra thị trường Mỹ, và anh ấy đã làm được.

Trở lại câu chuyện thương hiệu hoa lan Việt Nam, khi PT, HO bước lên Vũ Đài Lan Var đã chịu muôn vàn cay đắng từ dư luận. Nhưng rồi những người tâm huyết chân chính không vì thế mà dừng lại, họ không ngừng nỗ lực. Kết quả thì đến nay PT, HO đã trở thành cây “quốc dân”, trở thành nền tảng vững chắc cho sự đột phá của kinh tế hoa lan Var Việt Nam.

Năm 2018, Bạch Tuyết cũng từng ngậm đắng nuốt cay trải qua bao thăng trầm, nhưng không vì gian nan mà từ bỏ, tiếp tục kiên trì khẳng định mình, để rồi 2020 lại trở về làm mưa làm gió trong thị trường hoa lan.

Câu chuyện ấy chính là bài học để Hoa Khôi Quế Phong không dễ dàng dừng bước trên con đường xây dựng chỗ đứng của riêng mình. HKQP kỳ vọng sẽ trở thành thương hiệu bông mũi trắng ở phân khúc tầm trung đầy mạnh mẽ, giúp người chơi dần tích luỹ để tiếp cận với phân khúc tầm cao như Bảo Duy, Thảo Chi, Juliet, Người đẹp Bình Dương, Người đẹp không Tên, Cờ Đỏ, Đôi mắt Playku… Con đường xây dựng thương hiệu ấy chắc chắn sẽ trải qua những sóng gió thương trường, nhưng tôi tin HKQP chắc chắn sẽ thành công! Đây chính là lúc để một bông mũi trắng tầm trung toả sáng và được sự ủng hộ của những người chơi lan chân chính và tâm huyết nhất!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *