Kinh nghiệm mua kei lúa non

Posted on

Đặt hàng hay còn gọi là “Mua kie lúa non” – Đỉnh cao của hình thức Cổ đông trong thị trường Lan Var

Nếu như các giao dịch thường thấy trong thị trường Lan Đột biến chủ yếu là “Đo Xen-ti-mét tính tiền”, “Tiền trao cháo múc” thì việc đặt hàng lúa non những mặt bông mình chưa có được coi là “Đỉnh cao của hình thức Cổ đông”. Trong đó người đặt hàng và người được đặt hàng đóng vai trò như những cổ đông ngắn hạn nhưng lại vô cùng tin tưởng!

Bản chất các giao dịch Var đa phần xuất phát từ niềm tin, từ uy tín của bên bán hàng. Việc đặt kie lúa non một lần nữa khẳng định sức mạnh của niềm tin ở tầm cao hơn hẳn một bậc! Việc đặt lúa non thường xảy ra với đủ các phân khúc tài chính của giới đầu tư. Có thể đó là những mặt bông cực hiếm đến những mặt bông đã có thương hiệu mạnh và số lượng tương đối nhiều như Hồng Minh Châu, Hồng Mỹ Nhân, Hồng Phấn, Bạch Tuyết.

Có thể nói, niềm tin giống như “hệ điều hành” cho não bộ của bạn. Niềm tin quyết định những gì bạn mong muốn từ bản thân và những gì bạn có thể đạt được. Và trên hết mọi thứ, niềm tin của bạn quyết định mong muốn của bạn. Nếu bạn tin rằng bạn có thể làm được, bạn sẽ “dám” mong muốn bản thân mình đạt được điều đó. Nếu bạn tin rằng bạn không bao giờ có khả năng sở hữu những điều đó, bạn sẽ chẳng dám mong chứ đừng nói đến việc hành động để biến nó thành hiện thực.

Khi tin điều gì là chân lý, bạn thật sự có trạng thái tin tưởng hoàn toàn vào điều bạn cho là đúng. Niềm tin là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất trong việc tạo ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngược lại, niềm tin bị giới hạn cũng sẽ hủy hoại hành động. Niềm tin mang lại tâm trạng tràn đầy sức sống sẽ khiến con người mạnh mẽ hẳn lên. Niềm tin giúp chúng ta khơi nguồn những năng lực phong phú nhất ẩn sâu trong con người, tạo ra và định hướng cho những nguồn năng lực ấy giúp thực hiện những mục tiêu mong muốn.

Chính vì vậy, bất cứ một sự cố nào xảy ra trong việc đặt hàng – “mua kie lúa non” thường dễ dàng xử lý kèm theo sự hỗ trợ bồi thường từ bên được đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có số ít trường hợp không nhanh chóng khắc phục có thể dẫn đến những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng về uy tín và thương hiệu của một trong hai bên. Cụ thể như sau:

– Sau khi giao tiền đặt hàng, giá trị cây giảm sâu, người đặt hàng xuất hiện tâm lý và có hành động “Rút cọc”.

– Người được đặt hàng lạm dụng tín nhiệm để nhận cọc vượt quá năng lực cung cấp giống.

Vậy thì, trước khi quyết định đặt hàng bạn cần nghiên cứu thật kỹ càng và thận trọng. Bạn chỉ nên đặt hàng khi tin tưởng gần như hoàn toàn vào đối tác. Và đã tin tưởng rồi thì nhất định bạn phải thực hiện đúng nguyên tắc cuộc chơi. Mọi quyết định vội vàng thường dẫn tới những sai lầm đáng tiếc.

Vậy nên hãy mạnh dạn tin tưởng vào lý trí của bạn. Bởi “Đi trước một bước, thấy trước một chân trời!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *