Hoa phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ trên màn hình led đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Chiều ngày 01/4/2022 người dân Thủ đô và du khách tham gia giao thông trên cung đường Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống Đa, TP Hà Nội ngạc nhiên khi thấy trên màn hình Led quảng cáo rộng 60m2 xuất hiện chậu hoa Lan với dòng chú thích “Hoa Phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ”

image 6483441 4
ảnh những chậu hoa lan trên tấm biển led rộng 60m2 tại vị trí Top VIP Hà Nội

Ngay lập tức cộng đồng mạng lan truyền, trầm trồ, thán phục những bức ảnh “tận mục sở thị” minh chứng bông hoa lan var “Quốc dân” xuất hiện trên vị trí quảng cáo ngoài trời Vip của  SHOJIKY GROUP và người yêu hoa lan cả nước cũng nhanh chóng tìm ra tác giả của công trình chính là Trần Hoàng Trưởng – một người chơi lan thuần tuý trước đó đã kỳ công đưa những bức ảnh hoa lan 5CTPT lê màn hình led tại Ngã tư Hàng Xanh (Tp Hồ Chí Minh)

Quảng cáo LED ngoài trời tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình; gần ngay cổng trụ sở Đài truyền hình Việt Nam VTV gần các tuyến đường lớn, nút giao thông quan trọng như đường La Thành, Nguyên Hồng,.. và hướng ra Hồ Tây. Là vị trí Top 1 đối với quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Quảng cáo tại màn hình LED tại VTV – 43 Nguyễn Chí Thanh có hiệu quả cao, được Compass xếp hạng A+ với tầm nhìn tốt tại khu vực sang trọng, có lưu lượng giao thông lớn.

Diện tích màn hình lớn khoảng 60m2 với hơn 16 triệu màu cùng độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm, quảng cáo ở đây được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Theo tìm hiểu của Hoalanchinhtruong.vn chi phí để chạy những hình ảnh trên sẽ rơi vào tầm 6500 USD cho 1 clip 15s trong vòng 1 tháng.

image 6483441 6

image 6483441 7
Chi phí quảng cáo tại đây lên tới 6500USD/1 tháng đối với 1 clip 15 giây

Được biết, chi phí thuê dịch vụ quảng cáo để lan toả vẻ đẹp của hoa lan phi điệp 5CTPT là do tự mình anh Trưởng chi trả với mục đích vì cộng đồng người yêu hoa lan Việt Nam, không quảng bá thương hiệu cá nhân, không PR cho nhãn hàng khác.

Có thể khẳng định những việc làm thầm lặng của anh Trần Hoàng Trưởng có ý nghĩa rất lớn trong tạo ra năng lượng tích cực cho cộng đồng những người yêu sinh vật cảnh, yêu hoa lan, có sức lan toả rất lớn về thú chơi hoa lan đặc biệt là vẻ đẹp của hoa lan 5 CTPT một loài hoa có nguồn gốc phát tích từ vùng đất Phú Thọ với những truyền thuyết về nguồn gốc “Dòng máu Lạc Hồng – Bốn nghìn năm lịch sử”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *