giới thiệu

đôi nét VỀ RESORT HOA LAN CHÍNH TRƯƠNG

Resort hoa Lan Chính Trương là một vườn Lan quy mô lớn của anh Trương Quốc Chính tọa lạc tại xã Phú Cường, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 60 km về phía Tây Bắc, huyện Ba Vì là vùng đất địa linh, nhân kiệt, một vùng đất tối cổ, có truyền thống văn hoá lâu đời, đây là nơi phát tích của huyền thoại Sơn Tinh – Thủy Tinh, bản anh hùng ca hùng tráng nhất về sức mạnh Việt Nam trong thời kỳ dựng nước. Đó là truyền thuyết về vị thần được ngưỡng kính trong tâm thức ngàn đời người dân đất Việt – Đệ Nhất Phúc Thần Tản Viên, hay còn gọi là Nam Thiên Thần Tổ, vị Thần đứng đầu trong Tứ Bất Tử.

Là nhà vườn có thương hiệu lớn trên cả nước chuyên bảo tồn và nhân giống các loài hoa lan, cây cảnh đặc biệt là hoa lan đột biến quý hiếm. Ở đây có hàng trăm loài lan quý, hàng trăm cây bonsai cảnh mang các dáng vẻ cổ – kỳ – mỹ – quý có giá trị rất cao. Được khởi công xây dựng và hoàn thành từ đầu năm 2020, Resort hoa lan Chính Trương đã trở thành điểm hẹn của giới chơi lan cả nước qua các kỳ hội chợ hoa lan, trưng bày, triển lãm hoa lan, kết nối giao lưu chia sẻ các giống lan quý, trở thành hạt nhân của việc phát triển phong trào chơi sinh vật cảnh nói chung, chơi lan nói riêng, góp phần đưa nghành nghề bảo tồn, sản xuất kinh doanh sinh vật cảnh trở thành một nghề mang lại nhiều thu nhập ổn định cho các tầng lớp nhân dân.

RShl
Một góc Resort hoa lan

 

Rs
Resort hoa Lan Chính Trương về đêm

 

Sap
Một khu trồng hoa lan
mochuong
Cây Mộc hương gần 150 năm tuổi

Nơi đây không chỉ được biết đến là một cơ sở kinh doanh làm ăn hiệu quả uy tín mà còn là nơi chia sẻ yêu thương. Cần mẫn để cho ra đời những giò lan đẹp – độc – lạ, tiếng vang của Resort Hoa Lan Chính Trương được người chơi hoa lan cả nước đều biết đến. Kinh doanh cây lan có hiệu quả, anh Trương Quốc Chính luôn tâm niệm, trích một phần lợi nhuận đi làm công tác từ thiện giúp đỡ những cảnh đời khó khăn và làm những việc có ích cho cộng đồng cùng với việc đứng ra kêu gọi cộng đồng người chơi lan đoàn kết phát tâm ủng hộ các chương trình từ thiện. Đây là những chương trình thiết thực, lan toả tình người, khẳng định được giá trị kinh tế thực của hoa lan và khẳng định giá trị nhân văn cốt lõi-yêu hoa lan gắn với yêu Tổ quốc, yêu đồng bào.

dau gia hoa lan 1621431914
Trao số tiền 11,7 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid19

 

tangbn
Trao ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

 

Tấm lòng vàng dành cho Quỹ khuyến học
Trao số tiền 2,11 tỷ  xây dựng quỹ khuyến học xã Phú Cường