Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08-3.

Thế giới đàn ông không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ, đặc biệt là trong thời kỳ hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

image 6483441 1

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ Việt Nam có riêng 2 ngày để được xã hội quan tâm, tri ân và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự trân trọng, tôn vinh và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của loài người, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình.

5ctpt 1

Bằng tất cả sự thấu hiểu, cảm thông, trân trọng, chúng tôi không dùng từ “phái yếu” mà dùng từ “phái đẹp” khi nói đến những người phụ nữ

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2022, Hoalanchinhtruong.vn kính chúc các nữ độc giả luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp và có cuộc sống bình an, vui tươi, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *