Chào đón Hội hoa lan Giáp Tý tới giao lưu tại Resort hoa lan Chính Trương

Hôm nay 25/12. Hội hoa lan Giáp Tý gồm 60 thành viên ở các tỉnh thành trên cả nước do anh Trương Tấn Lợi, người sáng lập – Chủ tịch hội đã đến thăm, giao lưu tại Resort hoa lan Chính Trương.

image 6483441 5 2
Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình

Tại buổi giao lưu anh Trương Quốc Chính đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp giao lưu với những người bạn đồng niên Giáp Tý cùng chung đam mê và đánh giá cao các hoạt động phong trào của Hội đã tổ chức trong thời gian từ khi thành lập đến nay, đặc biệt là tour hành trình giao lưu của Hội với cộng đồng người yêu hoa lan nói chung và các thành viên Hội hoa lan Giáp Tý nói riêng, những việc làm ý nghĩa đã rất đúng tôn chỉ mục đích của hội là “Nơi không còn khoảng cách”. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2022, anh Chính chúc các thành viên trong đoàn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc, chúc Hội ngày càng phát triển thịnh vượng. Để đánh dấu sự kiện đầy ý nghĩa này, anh Trương Quốc Chính đã trao tặng Hội một kie lan Tuyết Đình Hồng.

image 6483441 1 1
Anh Chính Trương đã trao tặng Hội hoa lan Giáp Tý một kie lan Tuyết Đỉnh Hồng

Trong không khí thân tình, đầm ấm. Anh Trương Tấn Lợi, Chủ tịch Hội đã vui vẻ thay mặt Hội hoa lan Giáp Tý đón nhận kie lan var quý do anh Chính Trương trao tặng, đồng thời trao đổi về nội dung của Hội tổ chức hành trình giao lưu thăm hỏi các thành viên của hội và anh chị em yêu hoa lan tại thành phố Hà Nội và các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng..  nhằm động viên tinh thần các thành viên, chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa đam mê, gắn kết tình bằng hữu cùng xây dựng thị trường hoa lan var phát triển. Thay mặt Hội anh Lợi cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, thân tình cùng món quà quý giá của cá nhân anh Trương Quốc Chính và chúc anh Chính cũng như nhân viên Resort hoa lan Chính Trương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, phát triển. Anh Lợi mong muốn anh Chính Trương luôn mãi là hạt nhân truyền cảm hứng tới người yêu hoa lan cả nước.

image 6483441 28

Hội Hoa Lan Giáp Tý là nơi hội tụ những những người yêu hoa lan cùng sinh năm 1984 trên cả nước được cộng đồng biết đến với Slogan “Nơi không còn khoảng cách”. Qua hơn một năm thành lập hội đã quy tụ được gần 200 thành viên có cùng sở thích đam mê, sưu tầm, kinh doanh hoa lan trên toàn quốc. Được biết, thời gian qua Hội đã có nhiều hoạt động tích cực thúc đẩy phong trào nuôi trồng, kinh doanh hoa lan, tăng cường gắn kết, chia sẻ và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển cũng như các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

image 6483441 3 3

“Anh em bốn bể là nhà

Người dưng khác họ vẫn là anh em”

Câu ca dao của tiền nhân ngàn năm vẫn vẹn nguyên giá trị. Nó mang ý nghĩa muốn nhắn nhủ với chúng ta cần phải đoàn kết, cho dù không phải là dòng họ nhưng sống cùng chung 1 nước Việt Nam thì vẫn nên đùm bọc, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *